Động vật ăn cá, thức ăn cho gà và nuôi cá sử dụng Sardine cá để bán

Động vật ăn cá, thức ăn cho gà và nuôi cá sử dụng Sardine cá để bán

Cá ăn vật nuôi có hiệu lực hoạt động trên các cơ quan miễn dịch động vật, được sử dụng trong gia súc và cừu ăn, động vật tinh thần tốt, tốc độ tăng trưởng tăng tốc, plump và vững chắc. Cá ăn cho gà, vịt, ngỗng, lợn, thỏ và khác gia súc và gia cầm chăn nuôi, cá sardine có thể cải thiện đáng kể nguồn cấp dữ liệu hiệu quả và khả năng miễn dịch động vật.

Động vật ăn cá, thức ăn cho gà và nuôi cá sử dụng sardine cá để bánGiới thiệu sản phẩm trong nuôi cá


Cá ăn vật nuôi là một cảm giác thức ăn phụ có thể cải thiện hương vị và mùi thơm của thức ăn. cá ăn vật nuôi có thể tăng lượng thức ăn chăn nuôi, thúc đẩy tiêu hóa thức ăn và hấp thụ bởi hương vị và mùi của động vật, kích động. Bột cá vật nuôi như là một loại cá ăn hương vị, nó có hương vị fishy mạnh mẽ và tinh khiết đi kèm với bột cá biển. Các động vật ăn cá ăn sẽ cho hương vị bữa ăn pure cá sau khi thêm vào thức ăn.

鱼粉制作车间.png


Thông số sản phẩm của cá ăn thức ăn động vật


Đặc điểm kỹ thuật của vật phụ gia thức ăn lớp:

Khoản mụcKiểm thử dựa trênYêu cầu trong tiêu chuẩnKết quả
Protein thôGB/T 6432-9465 phút65.35
Độ ẩmGB/T6435-200610 tối đa8,22
Dầu thô troGB/T6438-200715 tối đa12.15%
Dầu thô % chất béoGB/T 6433-199410 tối đa6,53
Cát %GB/T6438-92tối đa 43,60
Muối %GB/T6438-92tối đa 43.2


Tính năng sản phẩm và ứng dụng của bột cá cho gà


1. cá ăn vật nuôi có thể kích thích mùi và hương vị của động vật. Cá ăn vật nuôi có thể gây ra tiết ra nước ép của động vật tiêu hóa, nhu động ruột tiêu hóa và điều kiện phản xạ cho ăn. Điều này sẽ thúc đẩy cho ăn thêm.


2. cá ăn vật nuôi của augmenting với hương vị thức ăn và tăng không ngon miệng thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi sẽ được thêm nghiêng để có thêm nguồn cấp dữ liệu, tăng lượng chất dinh dưỡng và nâng cao tốc độ tăng trưởng.


3. với sự giúp đỡ của bữa ăn cá này cho gà, các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có thể mất trên một hương vị bữa ăn phù hợp cá. Vì vậy các ứng dụng của hương vị thức ăn có thể mở rộng các nguồn tài liệu nguồn cấp dữ liệu cũng như giảm lượng bột cá trong chế độ ăn uống.


鱼粉应用2_副本.png

Chi tiết sản phẩm cá sardine


1. bột cá rượu không pha, mạnh mẽ và thoải mái

 

2. tốt ổn định và tính lưu loát.

 

3. đảm bảo một lâu dài, dữ dội-bột cá biển cá hương vị của thức ăn.


Sản phẩm bằng bột cá để bán

鱼粉证书.png

Chúng tôi chuẩn bị cho một loạt các chứng chỉ xác nhận hệ thống chất lượng quốc tế và đã mua lại bốn cerificates: ISO 9001, iSO 22000 (HACCP), FAMI-QS và FDA


Cung cấp, vận chuyển và phục vụ

25kg & 50kg/túi hoặc như khách hàng yêu cầu

Đối với hàng loạt các đơn đặt hàng, nó sẽ được gửi bằng máy hoặc biển.

Cho nhỏ, hãy đợi 3-7 ngày bằng UPS, DHL, EMS.

Cho khối lượng đặt hàng, xin vui lòng cho phép 5-8 ngày bằng đường hàng không, 15-30 ngày bởi Sea.Quick và rõ ràng trả lời câu hỏi của khách hàng. Ấm áp sau khi bán

Dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp đỡ để giải quyết vấn đề trong việc sử dụng của bạn.

鱼粉走货图.png

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1. hợp tác với các tổ chức nghiên cứu, chúng tôi nghiêm túc kiểm soát quá trình từ nguyên liệu đến thành phẩm, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao như sardine cá.

2. khách hàng đến trước, chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý, chất lượng cao và nhanh chóng vận chuyển.

3. chúng tôi có thể gửi hàng hoá đến địa chỉ giao hàng trực tiếp. Nó là tương đối an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi đã sẵn sàng hàng hoá trong kho.

4. chúng tôi có thể làm cho chúng tôi giảm giá nếu bạn đặt một đơn đặt hàng đáng kể với chúng tôi.


Tin tức mới nhất


Chúng tôi đã tiến bộ phận độc lập R&D. Nhóm chúng tôi bao gồm các hương vị nhà hóa học, chuyên gia dinh dưỡng động vật và microbiologists. họ đang dẫn đầu các nhà sản xuất phụ gia sinh học nguồn cấp dữ liệu tại Trung Quốc với các trang thiết bị tiên tiến nhất.

Các thành quả sau đó đã thu được trong ba năm qua:

A. 14 sản phẩm đã được thương mại hóa

B. 3 bằng sáng chế cho phát minh

C. 11 11 bằng sáng chế trong nước đã được cho phép

Mất dự án nghiên cứu 7 nhận được giải thưởng chính phủ


Nếu bạn quan tâm trong bữa ăn cá của chúng tôi cho ăn động vật cho gà và nuôi cá sử dụng sardine cá để bán, xin được miễn phí để đặt hàng với xưởng sản xuất. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc. Sản phẩm chất lượng cao, giá thấp và giá rẻ, và dịch vụ tốt nhất có thể yên tâm.
Hot Tags: động vật ăn cá, thức ăn cho gà và nuôi cá sử dụng sardine cá để bán, nhà cung cấp Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà máy, giá thấp, chất lượng cao, giá rẻ, tốt nhất