Bột cá (Cá Cơm) Thức ăn gia súc cấp 72%

Bột cá (Cá Cơm) Thức ăn gia súc cấp 72%

Bột cá, Cung cấp thức ăn cho cá, Nhà cung cấp / nhà cung cấp thức ăn cho cá ở Trung Quốc, cung cấp thức ăn cho cá bột (Cá Cơm) Cấp lớp 72%, Dl-Methionine Feedstuff Phụ gia Bán, thịt gia súc và Thịt Bột thịt vv.

Nếu bạn quan tâm đến thức ăn cho cá bột (cá cơm) cấp 72% của chúng tôi, vui lòng được đặt hàng với nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu tại Trung Quốc. Sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ và rẻ, và dịch vụ tốt nhất có thể được đảm bảo.

Thông tin cơ bản

  • Mẫu NO .: 50kg

  • Loại: Giữ sức khoẻ và thúc đẩy tăng trưởng

  • Các chất dinh dưỡng chính: thức ăn đậm đặc

  • Gói Giao thông: 25 kg hoặc 50 kg Túi PP

  • Xuất xứ: Sơn Đông, Trung Quốc

  • Thành phần chính: Cá

  • Hình dạng: bột Feed

  • Thương hiệu: PURETOP

  • Đặc điểm kỹ thuật: gmp, sgs

  • Mã HS: 2301201

Mô tả Sản phẩm

Bột cá

Hướng dẫn sản phẩm:

1.Fish chứa nhiều chất dinh dưỡng bao gồm các mô động vật, duy trì sự trao đổi chất bình thường, tăng trưởng và sinh sản, cải thiện tỷ lệ sử dụng và nâng cao khả năng kháng bệnh của động vật, nguồn thức ăn chăn nuôi chất lượng cao không thể thay thế.
2. Bột cá chúng tôi cung cấp phải được chế biến bằng cách nấu, ép, sấy và xay cá hoặc chất thải cá mà không có chất nào khác được thêm vào. Đây là một sản phẩm rắn từ đó phần lớn lượng nước bị loại bỏ và một số hoặc toàn bộ dầu bị loại bỏ. Các chỉ số chất lượng đã vượt quá yêu cầu về bột cá do nhà nước quy định, sản phẩm có chất lượng ổn định và đáng tin cậy, Hương vị bột cá, hàm lượng protein cao, dễ phân hủy, tiêu hóa và hấp thụ.

Lợi thế:

1.Hỗ trợ kỹ thuật --- Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tốt với kinh nghiệm sản xuất tuyệt vời và bí quyết của các ứng dụng, để làm việc với bạn với nhau.
2.Chính năng bảo đảm --- Chúng tôi luôn luôn làm nổi bật chất lượng và an toàn như là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi sản xuất và lời hứa của chúng tôi với bạn. Chúng tôi đã được công nhận hệ thống đảm bảo chất lượng và nhà nước của các cơ sở sản xuất nghệ thuật để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn bao gồm toàn bộ xử lý và cung cấp dây chuyền, từ phê duyệt và nhận nguyên liệu để lưu trữ sản phẩm cuối cùng và giao hàng.
3.Logistics --- Chúng tôi có một đội hậu cần chuyên nghiệp để làm cho chúng tôi có thể cung cấp hàng hoá của bạn chính xác đến lịch trình và điểm đến đã đồng ý. Đội ngũ hậu cần của chúng tôi sẽ hiểu nhu cầu của bạn để cung cấp kế hoạch vận chuyển tốt nhất và thông báo cho bạn về từng bước giao hàng để đảm bảo bạn nhận hàng đúng thời gian. Tất cả người bạn cuộc sống, và sự phát triển chung, sáng tạo.

Đặc điểm kỹ thuật:
Chất đạm: 65% ---- 72%
Màu Màu vàng nhạt
Độ ẩm Tối đa 10%
Mập Tối đa 10%
Muối Tối đa 3%
Cát Tối đa 3%
Tro Tối đa 17%
Chất chống oxy hóa 150 ppm phút tại thời điểm bốc hàng
TVBN Tối đa 150 mg / 100 gr
Không chứa salmonella, melamine, ecoli

Ứng dụng:


1, thức ăn chăn nuôi cho lợn, gà và thức ăn chăn nuôi khác, những thức ăn này cần phải chứa chất đạm chất lượng cao, đặc biệt là lợn con và gà. Bởi vì động vật trẻ đang tăng trưởng mạnh mẽ, chúng cần tỷ lệ yêu cầu protein lớn hơn.
2, thức ăn nuôi trồng thủy sản cho các loài thủy sản như cá, cua, tôm và các nguồn nguyên liệu protein thực phẩm chủ yếu khác. Thêm bột cá để đảm bảo rằng thủy sinh vật phát triển nhanh hơn.
3, thức ăn cho thú vật bằng lông thú cho một số động vật lông thú như cáo, gấu trúc và thức ăn khác, động vật lông thú chủ yếu là ăn thịt, sự tăng trưởng nhu cầu protein, bột cá chất lượng cao như là một nguyên liệu protein là sự lựa chọn đầu tiên cho các thành phần thức ăn chăn nuôi này.
4, thức ăn vật nuôi cho chó và thức ăn vật nuôi khác, có thể làm tăng sức đề kháng vật nuôi và thúc đẩy sự tăng trưởng, lông thú và các hiệu ứng khác. Bất kỳ một trong những nhà chế biến thức ăn cho vật nuôi cấp cao cần bột cá như các thành phần thức ăn.

Thông tin Thương mại:

1.Port: Thanh Đảo hoặc Thiên Tân
2. Các điều khoản thanh toán: LC tại mắt, TT (30% tiền gửi trước, cân bằng 70% so với bản sao B / L)
3. Giao hàng: Trong vòng 2 tuần sau khi nhận được biên nhận thanh toán tạm ứng
4. Bao bì: 25 hoặc 50 kg / bao PP hoặc theo nhu cầu của bạn

名片 1..jpg 
 


Hot Tags: Bột cá (cá cơm) loại bột thức ăn chăn nuôi loại 72%, nhà cung cấp Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà máy, giá thấp, chất lượng cao, giá rẻ, tốt nhất